Giới thiệu

Công ty Nhựa Thành Đạt chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa PET, HDPE, LDPE, PP, HIPS, GPPS,… cho các lĩnh vực như: bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, dầu ăn, nước nắm, tương ớt, nông sản, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất các loại…

Công ty Nhựa Thành Đạt là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bao bì nhựa PET, HDPE, PP với dây chuyền sản xuất hiện đại và lớn nhất khu vực miền Bắc. Hiện nay, Nhựa Thành Đạt đang là nhà cung cấp chai nhựa PET, chai nhựa HDPE với thị trường tiêu thụ rộng lớn gồm HÀ NỘI, HƯNG YÊN, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, HÒA BÌNH, HÀ NAM, THÁI BÌNH, YÊN BÁI, LÀO CAI,…). Ước tính hơn một phần ba số lượng chai nhựa đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam được sản xuất từ các nhà máy năng suất cao của Công ty Nhựa Thành Đạt.

Sự thành công của chúng tôi bắt đầu từ việc chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên môn cao là đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành nhựa, với bề dày thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất cung cấp các loại chai làm từ nhựa PET, HDPE, LDPE, PP, HIPS, GPPS, … để tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Với Thành Đạt, khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động. Mục tiêu của Nhựa Thành Đạt luôn mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng sự hài lòng khi hợp tác, cộng tác kinh doanh.